Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC BÉ SINH THÁNG 9

Tiệc sinh nhật ở nhà thì ấm cúng. Tiệc sinh nhật ở nhà hàng thì sang trọng. Còn tiệc sinh nhật ở trường thì sao? Vì sao bé nào trong trường Mầm non Trần Lãm cũng háo hức, chờ mong được tổ chức sinh nhật ở tại trường đến thế?

Chắc chắn lí do lớn nhất đó là ở dưới ngôi nhà chung này các con được nhận những tình yêu thương hằng ngày từ các cô giáo và từ những người bạn thân quen nhất của mình.

Các bé háo hức trong ngày sinh nhật của mình

 

Trong năm học 2019-2020 trường bắt đầu triển khai kế hoạch tô chức sinh nhật từng tháng cho các cháu học sinh.

Ngày 20.9.2019 trường đã tổ chức tiệc : “CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC BÉ SINH THÁNG 9” cho 62 cháu ở 2 khu.

Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ sôi động, hào hứng của các bé trong trường. 

 
Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt dành cho các bé, nhà trường và gia đình đã cùng nhau có sự chuẩn bị chu đáo những bông hoa, bánh kem …cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể đúng nghĩa: nơi đây đúng là gia đình thứ hai của trẻ.
 
Trong ngày sinh nhật đặc biệt này trẻ thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn. Bé không chỉ vui với các bạn trong lớp mà còn chung vui với tất cả mọi người trong trường.

 

 

Mong rằng các con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ, thầy cô để cùng nhau bước tiếp những chặng đường học tập đầy khó khăn phía trước tại trường Mầm non Trần Lãm. Các con hãy tin rằng trên con đường đó sẽ luôn luôn có các cô giáo bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con bất cứ lúc nào trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết