Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRẦN LÃM: VINH DỰ ĐƯỢC LÊN SÓNG ĐÀI PHÁT THANH & TRUYỀN HÌNH THÁI BÌNH TRONG CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU DỊCH COVID-19.

       Tối ngày 29/2, trên Bản tin Thời sự - Đài Phát thanh và truyền hình Thái Bình. Trường Mầm non Trần Lãm vinh dự được xuất hiện trên sóng truyền hình về công tác Phòng, chống dịch COVID-19 sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

       

        Chủ nhật (28/2/2021), trời mưa rét, thế nhưng ngay từ sáng sớm 45 CB,GV,NV Trường Mầm non Trần Lãm vẫn đến trường để tiếp tục vệ sinh tất cả các phòng học. Mỗi lớp học đều được trang bị sẵn 1 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn. BGH nhà trường cũng đã lên kế hoạch để ngày mai yêu cầu học sinh khai báo lịch trình di chuyển từ khi nghỉ Tết Nguyên Đán và tiến hành theo dõi sức khỏe hàng ngày khi học sinh quay trở lại trường.

        Cô Dương Thị Hạnh - Hiệu trưởng trường Mầm non Trần Lãm phát biểu: " Nhà trường đã liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp thực phẩm và yêu cầu đảm bảo AT - VSTP. Và cái thứ 2 là Nhà trường đã kiểm tra lại toàn bộ CSVC như: Hệ thống bếp ga, điện nước, Nhà trường đã lên thực đơn có nhiều hoa quả và rau xanh để tăng sức đề kháng cho các con " .

Ảnh: Cô Dương Thị Hạnh - Hiệu trưởng trường Mầm non Trần Lãm trả lời phỏng vấn.

      Cô Dương Thị Hiền - GV lớp 5A4 phát biểu: " Chúng tôi đã tích cực tuyên truyền tới PH một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh đối với các con như là: Thông điệp 5k, cho các con ở nhà thường xuyên rửa tay xà phòng và nước sát khuẩn, khi các con đi ra ngoài thì các con đeo khẩu trang. Và khi các con không có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì cho các con đến trường".

Ảnh: Cô Dương Thị Hiền - GV lớp 5A4 trả lời phỏng vấn.

     Giáo viên, nhân viên trong trường luôn nâng cao cảnh giác, chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

    

Ảnh: Giáo viên lau dọn hành lang.
Ảnh: Giáo viên lau dọn trong lớp học.
Ảnh: Giáo viên lau dọn trong lớp học.
Ảnh: Nhân viên lau dọn nhà bếp.
Ảnh: Nhân viên lau dọn nhà bếp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết