Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Trần Lãm tổ chức Vui Tết Trung Thu năm 2020

Tết Trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam. Đây là dịp bố mẹ, ông bà sẽ dành sự quan tâm nhằm mang lại niềm vui cho con trẻ. Các bé sẽ được người lớn tặng quà, sẽ được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng, xem múa Lân, trông trăng, mơ màng đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng rồi cùng nhau phá cỗ.

Trung thu năm 2020 của các bé trường mầm non Trần Lãm sẽ được diễn ra với một chuỗi các hoạt động bổ ích. Để các con có được một tết Trung thu ấn tượng, đặc biệt đảm bảo công tác phòng dịch Covid 19, nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức cụ thể:

- Tổ chức các hoạt động cho trẻ trải nghiệm như: làm đồ chơi, làm bánh, liên hoan phá cỗ Trung thu sẽ được tiến hành theo các ngày hoạt động để các con được trải nghiệm một ngày Tết Trung thu ý nghĩa nhất tại sân trường.

Mở đầu là tiết mục Múa trống của cô và trò Trường Mầm non Trần Lãm.

     

Tiết mục múa của các bé 4 tuổi.

Cụ thể:

 + Ngày 14/8 (ÂL): Cô và trẻ các lớp cùng làm những chiếc bánh trung thu: bánh nướng, bánh dẻo.

Các con hứng thú quan sát nghe cô hướng dẫn cách làm bánh trung thu.

   

 

Các bé trải nghiệm Trung thu tại khu I
Tiết mục Bánh trung thu của các bé 3 tuổi.

 

+ Ngày 15/8 (ÂL): Cô và trẻ các lớp cùng làm những chiếc đèn lồng, những đồ chơi trung thu để các con làm quà tặng mang về. Và tổ chức phá cỗ Trung thu.

Với kế hoạch đã được xây dựng cụ thể, các bộ phận được phân công và cô giáo đã chủ động trong công tác chuẩn bị, thiết kế các hoạt động giáo dục với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị trong dịp tết Trung thu.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 kết thúc thành công trong không khí vui tươi đầm ấm. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đối với các cháu học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết